Về chúng tôi

WONDER KITCHEN là một "nhà sản xuất chuỗi nhà hàng" thiết kế nhiều khoảng không gian trong lĩnh vực ẩm thực

Tại công ty, chúng tôi phát triển kinh doanh chủ yếu tập trung vào "kinh doanh ẩm thực", "kinh doanh sản xuất", "kinh doanh quản lý căn hộ".
Trong kinh doanh ẩm thực, chúng tôi phát triển ba hình thức kinh doanh khác nhau và sử dụng các kỹ năng chuyên môn quản lý cửa hàng thực sự trong hoạt động sản xuất. Chúng tôi sẽ sản xuất tất cả sự phối hợp từ lập kế hoạch đến thiết kế, hiển thị, mở tất cả các cửa hàng cùng một lúc.
Trong kinh doanh quản lý căn hộ, chúng tôi cung cấp một nơi mà bạn có thể cảm thấy bình yên trong thời hạn ngắn hoặc dài khi vào căn hộ của chúng tôi.

Điểm mạnh của chúng tôi

1.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi biết về Việt Nam.
WONDER KITCHEN đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trong thời gian dài và đã quen với sự chuyển biển không ngừng theo thời gian của thành phố này.
Tất cả những kinh nghiệm và kiến thức chúng tôi đã có sẽ được ứng dụng cho công việc kinh doanh.

2.

Những đánh giá nhận được về việc kinh doanh cửa hàng.
Rất may mắn là tất cả những cửa hàng mà chúng tôi, WONDER KITCHEN mở đều nhận được đánh giá cao và thu hút nhiều khách hàng ghé đến.
Doanh thu của những cửa hàng đã và đang tăng lên, thêm vào đó chúng tôi cũng đã nhận được nhiều đề nghị hợp tác và công việc kinh doanh đang dần được mở rộng.

3.

Từ những kinh nghiệm sản xuất hơn 120 cửa hàng bao gồm Nhật Bản và nước ngoài, chúng tôi đã tạo ra được những hương vị, món ăn thủ công không sử dụng nước sốt, đồ làm sẵn, v.v, ngon hơn cả tại Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện được bầu không khí, cách tiếp khách và cảm giác sạch sẽ của Nhật Bản trong cửa hàng được thành lập.

Thông tin công ty

Tên chính thức của công ty: CÔNG TY TNHH WONDER KITCHEN
Địa chỉ: 28 Thái Văn Lung, Quận 1, HCM,Vietnam
Số điện thoại: 0939825058
Thành lập: Ngày 16 tháng 10 năm 2015
Số lượng nhân viên: 50